ruay.com

neranit

เทพเนรมิต.com

ขั้นตอนการขอเข้ากลุ่ม VIP อ.เทพ

  1. นำชื่อยูชส่งให้ทีมงานตรวจสอบการสมัคร
  2. แอดไลน์ เทพเนรมิต ที่ @inw999 เพื่อ ขอเข้ากลุ่ม VIP

มาพบกันอีกแล้ววววว

มาเร็วอาจารย์ก็มา มาช้าอาจารย์ก็มา ก็มาพบกันแบบนี้ มานั่งคิดเลข ให้ฟังกันทุกวัน ทั้งสายเจาะสายรูด

ห้องเรียน อ.เทพ เขียวกันทั้งวัน

อาจารย์เทพเนรมิต

สร้างเหรียญบูชาดวง!
แจ้งข่าว สำหรับคนที่ดวงตกอัพ โชคลาภไม่มี ถูกหวยยาก ทำอะไรก็ขาดทุน
ไม่เจริญก้าวหน้า อาจารย์ได้จัดสร้างเรียญบูชาดวงพิชัยมงคล(รุ่น1)หนุนดวงพลิกดวงชะตาร้ายกลับมาดีโดยจะนำวันเดือนปีเกิดของแต่ละบุคคล คนมาผูกดวงไว้หลังเหรียญเพื่อ บูชาติดตัว (ดวงใครดวงมัน)เพื่อบูชาดวงแต่ละเหรียญจะผูกดวงตามเจ้าของเหรียญ วิชานี้มีมาแต่โบราณ ซึ่งปัจจุบัน แทบจะสาบสูญไปแล้ว เพื่อเปิดโชคเปิดลาภวาสนา แก้ดวงตกด้าน การเงิน การงาน ความรัก อำนาจและวาสนา หน้าที่การงาน ทำให้ดวงแข็ง แกร่งมีพลังเหนือผู้อื่นผู้ใด

เหรียญจะมีพิธีปลุกเสกตามตำราพิชัยมงคล ขั้นตอนการจัดสร้างชนวนมวลสารเร็วๆนี้.
ขอให้ผู้ที่สนใจเริ่มสั่งจอง ได้แล้ววันนี้ทางข้อความอาจารย์ในเพจ FB

ผู้จองต้องแจ้งวันเดือนปีเกิด ให้ถูกต้องเพื่อทำพิธีผูกดวงจะจารดวงลงในเหรียญ
เหรียญแต่ละเหรียญใช้เวลา ในการสร้างและปลุกเสก หลังจากจอง1-3เดือนถึงจะรับเหรียญ อยู่ที่ดวงของแต่ละบุคคลต้องใช้เวลาปลุกเสก จึงแจ้งมาเพื่อทราบกันทุกคน

Currid-Halkett ผู้เขียนหนังสือเรื่อง “The Sum of Small Things: A Theory of the Aspiration Class” ได้บอกเอาไว้ถึงเรื่องนี้ว่า กลุ่มคนที่มีรายได้สูงในปัจจุบันไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ข้าวของที่หรูหราอีกต่อไป แต่จะหันไปบริโภคสิ่งที่มีความซับซ้อนขึ้น เช่น วัฒนธรรม การศึกษา อาหารสุขภาพ กิจกรรมยามว่างที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ฯลฯ ดังนั้นคนรวยในยุคปัจจุบันจะไม่ได้มีลักษณะเหมือนอย่างเมื่อร้อยปีที่ผ่านมา ผู้หญิงจะไม่ได้ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องครบ สวมแหวนเพชรเม็ดโต ทำผมสวยราวกับต้องออกงานตลอดเวลาอีกต่อไป คนรวยยุคใหม่อาจแต่งตัวสบาย ๆ แต่ภายใต้ความสบายนั้นเป็นเสื้อผ้าออร์แกนิกที่ไม่ธรรมดา ไม่ได้เน้นต้องอยู่บ้านใหญ่โตหรูหรา แต่เน้นแนวคิดเรื่องการเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนใคร เช่น Home school การเลือกกิจกรรมยามว่างเก๋ ๆ เช่น เล่นโยคะ ที่บอกเลยว่าต้องมีเวลามากพอเท่านั้นถึงจะทำได้ นอกจากนั้น  Currid-Halkett ยังได้ทำการสำรวจและพบว่ากลุ่มคนมีรายได้สูงยุคใหม่ในประเทศอเมริกามีแนวโน้มที่จะเลือกลงทุนกับการศึกษามากกว่าสิ่งของที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงรสนิยมและการเลือกบริโภคที่ซับซ้อนมากขึ้นของคนรวยยุคใหม่